Chính sách bán hàng BÌNH RÓT RƯỢU THÔNG MINH ISS

Quay lại trang chủ

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Sự tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của quý khách hàng là động lực để ng ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Kỹ Thuật ISS phát triển và phấn đấu hơn nữa. ng ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Kỹ Thuật ISS xin gửi tới quý khách chính sách bán hàng như sau:

1. Báo giá

– Hiệu lực của báo giá trong thời gian 05 ngày kể từ ngày báo giá, sau thời gian trên nếu có sự thay đổi về giá cả chúng tôi xin báo lại để khách hàng được biết.

– Tất cả các báo giá chưa bao gồm VAT.

– Khách hàng mua số lượng lớn, khách hàng thân thiết sẽ có chính sách giá tốt nhất.

2. Thanh Toán

– Khách hàng được kiểm tra hàng và thanh toán khi giao hàng.

– Khách hàng thân thiết và các khách hàng mua bán theo hợp đồng thì thanh toán theo điều khoản trong hợp đồng.

3. Vận chuyển

Giá bán của ng ty quy định là giá bán tại nhà của khách hàng với những báo giá đã bao gồm vận chuyển, với những báo giá không bao gồm cước vận chuyển thì khách hàng vui lòng thanh toán thêm tiền ship tương ứng.

4. Chiết khấu cho khách hàng

Chúng tôi luôn mong muốn báo giá tốt nhất cho khách hàng khi mua hàng, nên trong giá không có chiết khấu. Những khách hàng thân thiết và mua với số lượng lớn sẽ nhận được ưu đãi riêng cụ thể theo từng đơn hàng và đối tượng khách hàng.

5. Thời gian giao hàng

Thời gian giao hàng sẽ được thể hiện trong báo giá hoặc hợp đồng, tùy theo khối lượng và tình hình hàng hóa hiện tại của ng ty, chúng tôi luôn lấy chữ tín trong mọi cam kết với khách hàng về thời gian và chất lượng hàng hóa.
Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh để thỏa thuận thời gian cung cấp hàng. Thông thường khách hàng ở miền bắc sẽ nhận hàng từ 1-2 ngày ở miền nam nhận hàng từ 3-4 ngày thời gian được tính từ ngày xác nhận đặt hàng.

6. Chế độ bảo hành

Tất cả các Bình rót rượu thông minh ISS do ng ty cung cấp đều được bảo hành trong thời gian là 01 năm kể từ ngày giao hàng. Các hàng hóa được bảo hành khi nó làm việc đúng với thiết kế và được bảo quản trong điều kiện khô ráo, không bị ẩm ướt.

7. Chế độ đổi trả hàng hóa

– Những hàng hóa được đổi trả, đền bù thiếu hụt miễn phí khi: Chúng tôi cấp hàng sai quy cách, số lượng cũng như chất lượng theo như cam kết với khách hàng.

– Những sản phẩm đổi trả có tính phí khi: Chúng tôi cung cấp đúng theo thỏa thuận nhưng do quý khách không hiểu đúng về sản phẩm mà đặt sai kích thước, số lượng, hoặc do khách quan mà sản phẩm không dùng được dẫn đến tình trạng phải đổi trả hàng hóa thì khi đổi trả quý khách phải thanh toán thêm chi phí dổi trả hàng hóa. Chi phí đổi trả sẽ được tính theo từng đơn hàng cụ thể, căn cứ theo chất lượng hàng hóa nhận lại cũng như chi phí vận chuyển.

– Những sản phẩm phi tiêu chuẩn được đặt riêng sẽ không được ng ty chúng tôi đổi lại do hàng đó không cấp được cho các đơn vị khác.

– Ngay sau khi nhận hàng quý khách vui lòng kiểm tra kỹ về số lượng, chất lượng cũng như quy cách hàng hóa. Quá thời gian 03 ngày kể từ ngày giao hàng chúng tôi không giải quyết các vấn đề phát sinh liên quan đến hàng hóa ( thiếu hụt, lỗi liên quan đến hình dáng, bề mặt sản phẩm…)

Trong quá trình sử dụng, nếu quý khách thấy nước khoáng từ trường không giúp cải thiện sức khỏe, không giảm các chỉ số sức khỏe trong các đợt khám định kỳ liên tiếp. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và hoàn trả lại sản phẩm.